พ่อเฒ่าคลำหาลูกสาว ผอ.กองการศึกษาฯ หายป่วยตัวลึกลับกว่า 1 เดือน

โลชั่นผิวขาว พ่อเฒ่าร้องทุกข์ลูกสาว ผอ.กองการศึกษา อบต.หายตัวลึกลับกว่า 1 เดือนแล้ว เผยลูกมีสามีและลูกสาว 1 คน แต่มีหนุ่มมาเกี่ยวพัน เคยโอนเงินให้หนุ่มกว่า 3 แสนบาท หมดหมดบัญชีแบงค์

(8 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญเลิศ อายุ 62 ปี พร้อมด้วย นายบัวกัน อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.16 บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย ซึ่งเป็นน้องชายและญาติพี่น้องอีก 2 คน ได้เข้าร้องทุกข์กับสื่อราษฎรว่า น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี รับราชการในตำแหน่ง ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ลูกสาวของนายบุญเลิศ ได้หายตัวไปพร้อมด้วยรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กษ 8201 เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ปล่อยให้ลูกสาววัย 8 ขวบ เข้าอยู่กับพ่อและตายายมานานกว่า 1 เดือนแล้ว

นายบัวกัน ซึ่งเป็นอาของ น.ส.จุฑาภรณ์ กล่าวว่า หลานที่หายตัวไปได้มีครอบครัวกับ นายวิทยา ที่ทำงานเป็นต้นหนเรือเดินทะเลและมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน โดยทั้ง 2 คน เช่าบ้านอาศัยอยู่ที่หลังธนาคาร ธ.ก.ส อ.กันทรลักษ์ ต่อมาเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ น.ส.จุฑาภรณ์ ไปส่งลูกสาวที่สถานที่เรียน ในช่วงตอนเย็นของวันเดียวกันนั้น ก็ได้โทรแจ้งให้ นายบุญมี ผู้เป็นพ่อไปรับลูกสาวแทนให้ด้วย

Read related content at พ่อเฒ่าตามหาลูกสาว ผอ.กองการศึกษาฯ หายไปตัวลึกลับกว่า 1 เดือน.