ต่อ ธนภพ หวานๆ ชม มีน แฟนสวย ไม่จุกจิกโพสต์ภาพคู่ลง IG

บริการโทรต่างประเทศ ราคาถูก ทำเอาคนโสดรวมถึงสาวๆ ทั้งประเทศอิจฉาตาร้อนตาร้อนกันเป็นแถบๆ สำหรับทริปกระชับรักเติมความหวานไกลถึงประเทศฝรั่งเศส ของนักแสดงหนุ่ม “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” กับแฟนสาวนอกวงการ “มีน ชุติญา” แต่งานนี้หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า แหม…นานๆ จะมีกาลให้กันสักที ทำไมๆ ในอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่มถึงไม่โพสต์ภาพคู่หวานใจให้แฟนๆ ได้กดไลค์กันบ้างเลย !?

ซึ่งปัจจุบันขณะที่ ต่อ ธนภพ เดินทางมาร่วมงานแถลงข้อมูล “คอนเสิร์ตคิดถึงแม่ ครั้งที่ 20” เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงให้หายสับสน กับกับอัพเดทความหวานให้เราฟังกันแบบจัดเต็มว่า…

ไปเที่ยวกับแฟนที่ต่างเมืองเป็นยังไงบ้าง ?
“ดีครับผม (ยิ้ม) ทริปนี้เป็นทริปหยุดงานแบบจริงจังของผมเลยนะ เป็นทริปขอพักครั้งแรกหลังจากที่ทำงานมา 4 ปี ก็ขอผู้ใหญ่ได้ทั้งหมด 15 วันครับ จริงๆ ขอไว้ 1 เดือนนะ แต่พอคิดไปคิดมาแล้วอยากกลับมาช่วยพี่ก็เลยไปแค่ 15 วันดีกว่า (ยิ้ม)”

For more post, please visit ต่อ ธนภพ หวานๆ ชม มีน แฟนสวย ไม่จุกจิกโพสต์ภาพคู่ลง IG.

แมท ภีรนีย์ บินเยือนนอร์เวย์ เริ่มชีวิตอายุ 28 อยู่บ้านเกิด

D&C diamond & Collagen ได้มีโอกาสฉลองวันเกิดอายุ 28 ปีนี้ได้อย่างอบอุ่นจริงๆ เหตุเพราะนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” เลือกที่จะตีตั๋วบินกลับบ้านเกิด ประเทศนอร์เวย์ ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว กับกับอิงแอบอยู่กับคุณพ่อให้หายคิดถึง เรียกได้ว่ากลับบ้านต่อนี้ไป เจอแต่คนคุ้นเคยตั้งแต่ก้าวลงจากเครื่องบิน

นอกจากนี้ยังออกท่องเที่ยวเที่ยวรอบเมืองกับญาติๆ และลูกพี่ลูกน้องแบบสุดชิลล์ เป็นโมเมนท์น่ารักๆ ของผู้หญิงคนนี้ ภายหลังจากถ่ายละครทั้งปี ได้กลับไปชาร์จพลัง เพรงจะกลับไปลุยเปิดกล้องถ่ายรูปโปรเจคใหม่ ละครรีเมคเกาหลีเรื่องดัง ประกบคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะa

Please visit แมท ภีรนีย์ บินเยือนนอร์เวย์ เริ่มต้นชีวิตอายุ 28 อยู่บ้านเกิด for more content.

ตั๊ก บงกช ควงแขนลูก-สามี บำเพ็ญบุญห่มผ้าจีวรองค์พระ

ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน ภายหลังจากผ่านช่วงเวลาเวลาแห่งความสูญเสียมาได้แล้ว สภาพจิตใจของดาราสาว “ตั๊ก บงกช” ก็ซ่อมแซมกลับมาได้เป็นอย่างดี ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่หลังเลนส์กล้อง พร้อมกับใช้กาลเต็มที่กับตระกูลเสมอๆ ล่าสุดเห็นควงสามีและลูกชาย “เจ้าสัวบุญชัย” และ “น้องข้าวหอม” เดินทางไป จ.พระนครศรีอยุธยา

สาวตั๊ก ได้ร่วมบำเพ็ญกุศลห่มผ้าจีวร ให้พระพุทธรูป 400 ปี ณ วัดใหญ่ชัยมงคล สร้างเสริมสิริมงคลให้กับครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นการอยู่ตัวในสื่ออีกครั้งในรอบหลายเดือน ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีของคุณแม่เล็ก ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวกลับมาเปิดอินสตาแกรม ติดต่อกับแฟนๆ อีกครั้ง ก็ทำให้ได้รับกำลังใจอย่างสม่ำเสมอด้วยa

For related content, please visit ตั๊ก บงกช ควงแขนลูก-สามี ทำบุญห่มผ้าจีวรองค์พระ.

“มัม ลาโคนิค” เปิดใจชีวิตสุดขั้วจนป่วยหนักเฉียดตาย แอลกอฮอร์ลิซึ่มติดผู้ชายจนร่างกายทรุด!!!

ตัวแทนจำหน่ายครีมออนไลน์ “มัม ลาโคนิค” นักร้องเสียงดีเปิดเผยใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ถึงเรื่องราวเสพติดชีวิตกลางคืน ติดเหล้าหนักไม่ดูแลตัวเองจนทำให้ป่วยหลายโรครุมเร้า เธอพูดถึงสาเหตุที่ต้องดื่มหนักเพราะทำงานกลางคืนและต้องเข้าสังคมกับนักดนตรี หลายครั้งที่มีแฟนเพลงยื่นแก้วเหล้าให้ดื่มกับกับแบงค์พันติดปลายนวมจึงไม่อยากไม่ยอมรับบางวันได้ทิปหนักหมื่นกว่าบาทจนติดเหล้าหนัก!!!

เธอยังเปิดเผยปากบอกว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง และจัดระเบียบชีวิตไม่ดี พักผ่อนน้อย ทั้งยังไม่เคยตรวจสุขภาพประจำปี ส่งผลให้ป่วยหนักหลายโรครุมเร้า อาทิ ไตเสื่อม น้ำท่วมปอด ก้านความรู้สึกโต และนิ่วในถุงน้ำดีจนถูกหามส่งโรงพยาบาลด้วยสภาพซูบผอมจนแฟนเพลงจำไม่ได้!!!

“มัม” รับสั่งว่าชีวิตตอนนี้ดีขึ้นมาก เพราะมีระเบียบวินัยมากขึ้น นอนตากสมองอย่างเพียงพอและออกกำลังกายทุกวัน ทำให้สุขภาพดีกว่าเมื่อก่อนล่าสุดนำทีมจัดคอนเสิร์ตการกุศลสมทบทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง “ขุ่นแม่..ขอร้อง” อีกด้วยa

Please visit “มัม ลาโคนิค” เปิดใจชีวิตสุดท้ายปลายโต่งจนป่วยหนักเฉียดตาย ติดสุราติดผู้ชายจนร่างกายทรุด!!! for related article.

คลาวเดีย ควงแฟนหนุ่มเศรษฐีพม่าสวีทเกาะกูด

สมัครตัวแทนจำหน่ายครีมผิวขาว
อัศจรรย์ว่าความรักครั้งนี้ของ ดาราสาวหน้าเด็ก คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับนักกิจการหนุ่มชาวพม่า จะนานเกือบจะสิบปีแล้ว ทั้งนี้เพราะส่องความรักของคู่นี้ยังหวานมาก ล่าสุดเห็นคู่นี้ควงกันไปเที่ยวมหาสมุทรที่เกาะกูด ทริปสุดสวีทได้เริ่มต้นอีกครั้งอย่างกับคู่รักใหม่

พร้อมกับทริปนี้บรรยากาศโรแมนติกมาก ที่พักส่วนตัวติดมหาสมุทร คลาวเดียกับแฟนตัวติดแน่นกันตลอด หลายคนเห็นแล้วน่าจะริษยาความหวานของคู่นี้ ทั้งนี้เพราะหวานกันเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ และไม่พลาดที่จะได้เห็นคลาวเดียโชว์หุ่นแซ่บสวมชุดว่ายน้ำโชว์ผิวขาวๆ เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับคลาวเดีย

Read more article at คลาวเดีย ควงแฟนหนุ่มเศรษฐีพม่าสวีทเกาะกูด.

ศิษย์ฟลอยด์ โวน็อค แม็คเกรเกอร์ สบาย

ทางเข้าเกม holiday พบปะวอนต้า เดวิส แชมป์เปี้ยน รุ่น ซูเปอร์ เฟเธอร์เวท ของ ไอบีเอฟ ลูกศิษย์ก้นกุฎิของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ออกมาคุยโวว่า แม้แต่ตัวเขาเองก็เชี่ยวชาญคว่ำน็อค คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ คู่ต่อกรของ เมย์เวทเธอร์ ได้อย่างสบาย

เจอวอนต้า เดวิส ที่จะตะบันหน้าเป็นคู่ประกอบรายการในศึก ซูเปอร์ไฟท์ ระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แชมป์ไร้พ่ายชาว สหรัฐฯ กับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์เปี้ยนนักสู้ เอ็มเอ็มเอ ชาว ไอริช ออกมาคุยโวว่าเขาสามารถเอาชนะน็อค แม็คเกรเกอร์ ได้อย่างสบาย

Read related post at ลูกศิษย์ฟลอยด์ โวน็อค แม็คเกรเกอร์ สบาย.

สองนักโต้คลื่นเดินทางล่วงพ้นหน้าซ้อมซักก่อนลุยซีเกมส์

viva9988 เข้าไม่ได้ วินด์เซิร์ฟ ทัพแรกลุยซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ประเทศมาเลเซีย นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ พ่อบ้านสมาคม เผย “โอ๊ต” ณัฐพงษ์ โพธิ์นพรัตน์ รีดน้ำหนักลงได้เป้า 63 กก. พร้อมล่าเหรียญทอง คาดแย่งกับเจ้าภาพ ขณะที่ “ดาว” ศิริพร แก้วดวงงาม อาการเข่าอักเสบดีขึ้นแต่ยังงดซ้อม มั่นใจหายทัน

นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาวินด์เซิร์ฟแห่งเมืองไทย เปิดเผยถึงความพร้อมของ “ดาว” ศิริพร แก้วดวงงาม และ “โอ๊ต” ณัฐพงษ์ โพธิ์นพรัตน์ สองนักโต้คลื่นประเภทอาร์เอสวัน ที่จะเดินทางล่วงหน้าเพื่อฝึกซ้อมที่ลังกาวีเตรียมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ โดย นายปรับปรุง กล่าวว่า ภาพรวมถือว่าสมบูรณ์ดี แม้ว่า “ดาว-ศิริพร” ซึ่งมีการบาดข้อเข่าอักเสบเนื่องการจากซ้อมเมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมา มีมรสมเข้า เป็นเหตุให้เกิดการกระแทกต้องงดซ้อม ส่วน “โอ๊ต-ณัฐพงษ์” ไม่มีปัญหา น้ำหนักที่ต้องลดก็ลงมาอยู่ในเป้าหมายคือ 63 กก.

“กรณีของดาว ตอนแรกค่อนข้างหนักใจมาก เกรงจะส่งผลลัพธ์กระทบต่อการแข่งขัน ทั้งนี้เพราะเรากลัวว่าเอ็นฉีก แต่พอเข้าเครื่องเอ็มอาร์ไอ เพราะตรวจอย่างเจ้าระเบียบ ปรากฏว่า แค่ข้อเข่าอักเสบ ก็พยายามรักษาทุกทาง ตอนนี้อาการดีขึ้นแต่ยังซ้อมไม่ได้ ทำให้เบาใจพอสมควร หมอย้ำเตือนไม่ต้องกังวล ส่วนโอ๊ตเขามีความมุ่งมั่นมาก พยายามลดน้ำหนักจาก 73 กก. จนตอนนี้เป็นที่พอใจคือ 63 กก.

Read more article at สองนักโต้คลื่นเดินทางล่วงเลยหน้าฝึกมือก่อนลุยซีเกมส์.

เทคนิคเพิ่มพื้นที่ iPhone ด้วยวิธีการไม่ยาก ที่คุณไม่รู้มาก่อน

เคล็ดลับตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantipวิธีเคลียร์แคช (Cache) จากแอฟพลิเคชั่น และข้อมูลไม่จำเป็นบนอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone และ iPad อย่างไม่ยาก

หลังจากชี้ทางวิธีเคลียร์แรม iPhone และวิธีเคลียร์แคช Android อันเป็นตัวการทำให้เครื่องหน่วง หรือช้าลงมาแล้วก่อนหน้านี้ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ iPhone และ iPad ของคุณได้พื้นที่กลับคืนมา ด้วยวิธีเคลียร์แคช (Cache) จากแอฟพลิเคชั่น และข้อมูลไม่จำเป็นอย่างง่าย ๆ พร้อมภาพประกอบ ชนิดที่ใครก็ทำได้ ส่วนขั้นตอนเคลียร์แคช ดังกล่าวจะทำได้อย่างไรนั้น ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันเลย

1. ไปที่ Settings เลือก General และ About เพื่อเช็กหน่วยความจำที่เหลือของตัวเครื่อง (ก่อนเริ่มเคลียร์แคช)

2. ไปที่แอฟพลิเคชั่น iTunes Store

3. เลือกหนังเรื่องใดก็ได้หนึ่งเรื่อง และกดปุ่มซื้อหรือ Buy ตามภาพประกอบ

4. จากนั้นจะพบหน้าต่างเด้งแจ้งเตือนขึ้นมาว่า Cannot Download ให้กด OK หรือถ้ามีข้อความเด้งให้ใส่ Apple ID หรือสแกนลายนิ้วมือผ่าน Touch ID ให้กด Cancel

5. กลับไปดูที่หน้า About ตามขั้นตอนข้อที่ 1 จะพบว่าหน่วยความจำ iPhone หรือ iPad ของคุณมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว

ทั้งนี้ วิธีเคลียร์แคช (Cache) หรือจัดการไฟล์ขยะบน iPhone และ iPad แต่ละเครื่องนั้น พท.ใช้สอยที่ได้กลับคืนมาอาจจะไม่เท่ากัน ซึ่งคิดว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานแต่ละคนนั่นเอง

#bvcall #โทรกลับไทยราคาถูก #โทรต่างประเทศ #บริการโทรข้ามประเทศ #บริการโทรต่างประเทศ #bvcall pantip

Please visit เทคนิคเพิ่มพท. iPhone ด้วยวิธีไม่ยุ่งยาก ที่คุณไม่รู้มาก่อน for more article.

“ศรีราชาพานิช” ดึง “กาละแมร์” พรีเซนเตอร์คนใหม่ กดย้ำตัวตนแบบ Original

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip ถ้าเอ่ยถึงซอสพริกศรีราชา ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี อย่าง ศรีราชาพานิช ด้วยรสชาติอันแสนกลมกล่อม และความแคร์ในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ศรีราชาพานิชก้าวเข้าไปอยู่ในใจคนไทยได้ทุกยุคทุกสมัย ปัจจุบัน แบรนด์นี้ได้กลับมาย้ำตัวตนแห่งต้นตำรับอีกครั้ง ภายใต้แคมเปญ The Taste of The Original โดยได้พิธีกรสาวสุดแกร่งแห่งยุค ที่มีตัวตนอันสะดุดตามาโดยตลอด อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในคอนเซ็ปต์ “Be Yourself Be Original”

ถ้าเอ่ยถึงซอสพริกศรีราชา ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี อย่าง ศรีราชาพานิช ด้วยรสชาติอันแสนกลมกล่อม และความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ศรีราชาพานิชก้าวเข้าไปอยู่ในใจคนไทยได้ทุกยุคทุกสมัย ล่าสุด แบรนด์นี้ได้กลับมาย้ำตัวตนแห่งต้นตำรับอีกครั้ง ภายใต้แคมเปญ The Taste of The Original โดยได้พิธีกรสาวสุดแกร่งแห่งยุค ที่มีตัวตนอันโดดเด่นมาโดยตลอด อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในคอนเซ็ปต์ “Be Yourself Be Original”

การรับบทบาทพรีเซนเตอร์คนใหม่ของกาละแมร์ ไม่ได้หลีกหนีความเป็นตัวเองของเธอนัก เหตุเพราะเรื่องราว และตัวตนของเธอสอดคล้องกับเอกลักษณ์ และเหตุเป็นต้นตำรับของซอสพริกศรีราชาพานิชเช่นกัน อย่างมั่นเหมาะว่าวิธีสู่ความเป็น Original นั้นไม่ได้เกิดขึ้นง่ายดาย ต้องผ่านการบ่มเพาะตัวตนที่แข็งแกร่ง เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทายเข้ามา

Please visit “ศรีราชาพานิช” ดึง “กาละแมร์” พรีเซนเตอร์คนใหม่ กดย้ำตัวตนแบบ Original for more content.

พลอย หอวัง จัดปาร์ตี้ฉลองอายุ 32 ในธีมนักแข่งรถ

Bvcall pantip สมเป็นปาร์ตี้วันเกิดของสาวแฟชั่นนิชต้าอย่าง “พลอย หอวัง” จริงๆ ล่าสุด เจ้าตัวจัดปาร์ตี้ฉลองอายุครบ 32 ปี ในธีมนักแข่งรถ #paloyracing งานนี้ มีมิตรสหายดาราจัดเต็มแต่งตัวหล่อสวยมาเต็มที่ อาทิ คริส หอวัง ,กวาง คารีสา ,น้ำหวาน The Face, ดิว อริสรา, โอ๊ต ปราโมทย์, เป๊ก เปรมณัช, นิว นภัสสร, ปันปัน สุทัตตา, วุ้นเส้น วิริฒิพา ฯลฯ ที่จำเป็นคือหวานใจหนุ่ม “พิชญ์ กาไชย” ยกเค้กมาให้เป่าเปิดโชว์หวานในงานด้วย

Please visit พลอย หอวัง จัดเรียงปาร์ตี้ฉลองอายุ 32 ในธีมนักแข่งรถ for related article.